Thủ Thuật - Ứng Dụng

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link

Có lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết đến các phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính Windows đâu nhỉ? Đã vậy chúng tôi sẽ mách cho các bạn kèm link tải nhé.

Wise Memory Optimizer

Dung lượng: 6.31 MB

Wise Memory Optimizer cho phép giải phóng bộ nhớ RAM của máy tính. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng tối ưu hóa hiệu suất để hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn.

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 1

Wise Memory Optimizer sẽ hiển thị dung lượng RAM đã sử dụng và dung lượng còn trống để bạn có sự điều chỉnh phù hợp hơn, tránh bị quá tải RAM của máy tính. Bạn có thể thiết lập để ứng dụng tự động thực hiện các chức năng của một phần mềm giải phóng RAM máy tính và để chạy chế độ tự động.

Link tải: https://www.wisecleaner.com/wise-memory-optimizer.html

MZ RAM Booster

Dung lượng: 1.3 MB

Mz Ram Booster cho phép người dùng máy tăng tốc các phần cứng và các chương trình đang chạy trên hệ điều hành Windows thông qua việc giải phóng RAM máy tính khi không sử dụng hoặc trong tình trạng thiếu.

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 2

Mz Ram Booster là công cụ thông minh thúc đẩy các hoạt động của bộ nhớ RAM, bảo đảm chất lượng máy tính của bạn chạy ổn định và hiệu suất cao nhất.

Link tải: https://www.mztweak.com/mzrambooster.html

RAMRush

Dung lượng: 535 KB

RAMRush là giúp quản lý bộ nhớ RAM hiệu quả với chức năng tối ưu hóa chức năng của bộ nhớ, thu hồi lại dung lượng RAM lãng phí để cải thiện hiệu suất hệ thống. Ngoài ra, ứng dụng này còn ngăn chặn được các xung đột hệ thống, khả năng thất thoát bộ nhớ do các chương trình trên máy tính gây ra.

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 3

Phần mềm giải phóng RAM tốt nhất này sẽ hiển thị đồ họa trực quan về tình trạng sử dụng RAM hiện tại giúp người dùng có thể theo dõi chi tiết. Phần mềm này cũng giúp ngăn chặn sự sụp đổ của hệ thống, xóa bỏ sự thất thoát bộ nhớ để giữ cho máy chạy ổn định hơn.

Link tải: https://ramrush.en.softonic.com/

Uniture Memory Booster

Dung lượng: 2.11 MB

Uniture Memory Booster hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của RAM bằng cách dọn dẹp và tập hợp lại các mảnh RAM bị phân rã, loại bỏ các tiến trình không cần thiết và lấy lại RAM, từ đó tăng tốc độ hoạt động cho máy tính và giảm tối đa tình trạng gây chậm máy tính.

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 4

Uniture Memory Booster còn quản lý toàn diện các thông số của CPU như tốc độ quạt, nhiệt độ, tần số và hiển thị chi tiết nhất về tình trạng hoạt động của CPU giúp người dùng có những điều chỉnh kịp thời để không ảnh hưởng đến an toàn máy tính.

Advanced SystemCare

Dung lượng: 49.3 MB

Bằng những thuật toán nhận diện, Advanced SystemCare là phần mềm bảo vệ máy tính và có khả năng tiêu diệt loại virus spyware, adware,… Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ xóa tập tin,file rác bị trùng lặp trong hệ thống và quản lí các phân vùng ổ đĩa cứng.

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 5

Link tải: https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php

CleanMem Free

Dung lượng: 3.19 MB

CleanMem là công cụ miễn phí giúp quản lý bộ nhớ trên Windows. Để giúp giảm lượng RAM được sử dụng bởi các phần mềm, CleanMem “triệu hồi” API quản lý bộ nhớ Windows mỗi 15 phút để lấy lại RAM đã được sử dụng. Theo nhà sản xuất, điều này tốt hơn việc cho phép Windows tự quản lý bộ nhớ.

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 6

Tuy nhiên nhược điểm của CleanMem là không giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn mà chỉ là liên tục lấy RAM khỏi các tiến trình bạn đang sử dụng để làm cho tỷ lệ sử dụng tổng thể nhìn tốt hơn mà thôi.

Link tải: https://cleanmem.en.uptodown.com/windows

Memory Optimizer

Dung lượng: 1.83 MB

Mem Reduct giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ theo một số quy định do người dùng đề ra. Nói cách khác, bạn có thể chạy các chương trình đang làm việc, cùng danh sách Page đang chờ và đã được thay đổi (đối với các hệ điều hành từ Vista trở lên).

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 7

Link tải: https://softorino.com/

Mem Reduct

Dung lượng: 322 KB

Mem Reduct giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ theo một số quy định do người dùng đề ra. Nói cách khác, bạn có thể chạy các chương trình đang làm việc, cùng danh sách tab đang chờ và đã được thay đổi (đối với các hệ điều hành từ Vista trở lên).

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 8

Link tải: https://www.henrypp.org/product/memreduct

MemPlus

Dung lượng: 4.61 MB

MemPlus có thể được sử dụng để theo dõi việc sử dụng RAM trên thiết bị của bạn. Bạn có thể xóa bộ nhớ của bất kỳ quy trình nào bằng cách nhấp vào nút xóa bộ nhớ trong cửa sổ chính. điều này sẽ xóa cả quy trình làm việc và bộ đệm.

9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính kèm link 9

FileSystem, nếu được bật. Bạn cũng có khả năng xóa riêng bộ làm việc hoặc bộ đệm FileSystem. MemPlus có vai trò giúp bạn bảo trì và giúp máy tính hoạt động trơn tru.

Link tải: https://codedead.com/?page_id=1736

Trên đây là những phần mềm giải phóng RAM tốt nhất cho máy tính Windows có kèm link tải về. Còn chờ gì nữa mà không download về máy PC dùng thử nữa????

Nguồn bài tham khảo: thegioididong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *