Gen FF, “Free Fire x BTS Show” và ngàn bất ngờ từ Free Fire

Tham gia vào chuỗi sự kiện “Gen FF” cùng Free Fire lần này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm “Free Fire x BTS Show” và rất nhiều điều bất ngờ khác kể từ ngày 23/3/2022.

Đối với Free Fire, Gen FF đại diện cho thế hệ người chơi đã cùng phát triển với game Free Fire: Họ là những người chơi đóng góp vào việc định hình cho Free Fire trở thành game di động toàn cầu như ngày hôm nay. Sự hợp tác với đại sứ thương hiệu BTS từ cả trong nội dung trò chơi tới hoạt động show bên ngoài sẽ khích lệ người chơi Free Fire thể hiện cá tính và bày tỏ chất riêng của họ cả trong game lẫn đời thực.

Hãy cùng xem các thành viên BTS nói gì về lần hợp tác lần này tại đây. Họ đã tự tay thiết kế ra các hành động mang đậm nét riêng của BTS, thậm chí là cả 7 bộ trang phục và rất nhiều điều bất ngờ khác dành cho người chơi.

“Free Fire x BTS Show”: Thảo luận và tương tác giữa các thành viên

Dự án “Gen FF” sẽ đem “Free Fire x BTS Show” tới fan hâm mộ như lời mở đầu cho chuỗi sự kiện. “Free Fire x BTS Show” là một chương trình dài 2 tập trong sự kiện hợp tác lần này, nơi mà cả 7 thành viên của BTS đều tương tác với một chuỗi hoạt động và thảo luận theo chủ đề Gen FF xuyên suốt chương trình!

Gen FF, “Free Fire x BTS Show” và ngàn bất ngờ từ Free Fire 1“Free Fire x BTS Show” sẽ bao gồm các trò chơi, hoạt động và rất nhiều tiếng cười!

Tham gia Gen FF (Thế hệ FF) đậm chất BTS

Cùng với BTS dẫn đầu trò chơi, người chơi được mời tới tham dự sân khấu ảo cùng BTS để cùng “Be The Star” – trở thành ngôi sao mà họ mong ước. Ngoài những vật phẩm cùng vẻ ngoài cá tính trong game và nhạc sảnh chờ mới, người chơi cũng có thể được trải nghiệm những trang phục độc quyền của Free Fire x BTS cùng các hành động mà chính tay các thành viên BTS thiết kế.

Gen FF, “Free Fire x BTS Show” và ngàn bất ngờ từ Free Fire 2
Màu sắc bắt mắt của các trang phục và các vật phẩm trong bộ sưu tập đều thể hiện sự nổi bật trong phong cách và cá tính của 7 thành viên. Khi ngồi thiết kế bằng tay cùng đầy sự khéo léo, BTS đã cùng thảo luận xem họ mong muốn truyền tải thông điệp gì qua các thiết kế cá nhân này. Tất cả đều có trong chương trình “Free Fire x BTS Show”.

Gen FF, “Free Fire x BTS Show” và ngàn bất ngờ từ Free Fire 3SUGA chia sẻ về thiết kế của anh trong “Free Fire x BTS Show”

Cùng hàng ngàn điều bất ngờ khác đang đợi ở Free Fire

Những người chơi tinh mắt nhất sẽ tìm được tranh và ảnh của BTS được giấu ở những vị trí bất ngờ khi họ vào chơi ở các bản đồ từ ngày 23 tháng 3 – khám phá chiến trường và phát hiện ra các địa điểm đặc biệt trong game khi đang tham chiến! Người hâm mộ toàn cầu cũng sẽ được toại nguyện khi được tận mắt ngắm nhìn và sở hữu bộ sưu tập độc quyền của Free Fire x BTS được ra mắt theo từng giai đoạn trong suốt dự án và bắt đầu từ ngày 24 tháng 3.

Gen FF, “Free Fire x BTS Show” và ngàn bất ngờ từ Free Fire 4Chiến trường Free Fire sẽ có các bảng với biểu tượng Free Fire x BTS để quảng bá cho dự án

Không chỉ Army được tận hưởng màu sắc, không khí mang đậm chất BTS trong sự kiện “Gen FF” mà người chơi còn có cơ hội trải nghiệm Free Fire mới cùng nhiều phần quà giá trị. Nhanh tay tải game về chơi thôi nào!