Sửa lỗi “An iPhone Has Been Detected But It Could Not Be Identified”

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi “An iPhone Has Been Detected But It Could Not Be Identified” đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Nếu kết nối iPhone hoặc các thiết bị iOS với máy tính Windows, trong một số trường hợp sẽ xảy ra lỗi và điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Có khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong quá trình kết nối iPhone với máy tính Windows, trên màn hình họ nhận được thông báo lỗi “An iPhone has been detected but it could not be identified”. Mặc dù đã thử áp dụng nhiều cách khác nhau, sử dụng cáp USB khác, thay đổi cổng USB, … nhưng vẫn không khắc phục được lỗi.

Sửa lỗi “An iPhone Has Been Detected But It Could Not Be Identified” 1

Các bước sửa lỗi “An iPhone Has Been Detected But It Could Not Be Identified”

Để khắc phục lỗi này bạn có thể gỡ bỏ cài đặt iTunes và các ứng dụng liên quan, sau đó cài đặt mới lại mọi thứ để khắc phục lỗi.

Bước 1: Đầu tiên tải phiên bản iTunes mới nhất dành cho máy tính Windows.

>>> Tải iTunes mới nhất về máy và cài đặt tại đây

Bước 2: Truy cập menu Uninstall or change a program trên máy tính Window theo đường dẫn: Control Panel => Programs => Programs and Features hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run, sau đó nhập “appwiz.cpl” vào đó.

Bước 3: Trên cửa sổ Uninstall or change a program, tìm mục iTunes, kích chuột phải vào đó và chọn Uninstall.

Sửa lỗi “An iPhone Has Been Detected But It Could Not Be Identified” 2

Bước 4: Sau khi gỡ bỏ cài đặt xong iTunes, tiến hành gỡ bỏ các mục dưới đây:

– Apple Software Update
– Apple Mobile Device Support
– Bonjour
– Apple Application Support

Sau khi đã gỡ bỏ cài đặt iTunes và các ứng dụng hỗ trợ đi kèm, tiến hành khởi động lại máy tính. Sau khi máy tính khởi động xong, mở trình cài đặt iTunes mà bạn đã tải ở bước trên và cài đặt. Khởi động lại máy tính của bạn một lần nữa, sau đó sử dụng cáp USB để kết nối iPhone của bạn với máy tính Windows và lỗi sẽ không còn nữa.

Như vậy là chúng tôi đã hoàn thành bài hướng dẫn cách sửa lỗi iTunes “An iPhone Has Been Detected But It Could Not Be Identified” rồi, mời bạn thực hành theo bài viết trên đây nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài tham khảo: Quantrimang