Top 5 mẫu điện thoại có Pin “trâu” dùng lâu nhất hiện nay

Nếu dùng một chiếc smartphone phải sạc liên tục do nhanh hết pin thì dù máy có xịn xò đến mất cũng không đáng tiền. Thay vào đó tại sao bạn không dùng thử một trong số 5 mẫu điện thoại có Pin “trâu” dùng lâu nhất hiện nay sau đây nhỉ?

Apple iPhone 13 Pro Max: Pin có thể dùng được 3 ngày

​IPhone nổi tiếng là có thời lượng sử dụng Pin kém. Đáng chú ý, Apple trước đây đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ người tiêu dùng vì cung cấp dung lượng Pin thấp và phải sạc thường xuyên.

Top 5 mẫu điện thoại có Pin "trâu" dùng lâu nhất hiện nay 1

Tuy nhiên, với iPhone 13 Series đã thay đổi tất cả, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max cho thời lượng sử dụng Pin trong nhiều ngày. Trên thực tế, Pin của iPhone 13 Pro Max có thể kéo dài hơn ba ngày sử dụng trong các tác vụ thông thường.

Asus ROG Phone 5

​Asus ROG Phone 5 là một trong những mẫu Gaming Phone có thời lượng Pin tốt nhất nhờ viên Pin 6.000mAh mạnh mẽ. Hơn nữa, ROG Phone 5 hỗ trợ sạc nhanh 65W. Vì vậy, bạn không cần phải đợi cả ngày trước khi Pin sạc đầy trở lại. Đáng chú ý, chỉ mất khoảng 30 phút để sạc đầy 70% viên Pin 6.000mAh.

Top 5 mẫu điện thoại có Pin "trâu" dùng lâu nhất hiện nay  2

Ngoài ra, ROG Phone 5 hỗ trợ nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho những game thủ ham mê. Ví dụ, bạn có thể nhận được nhiều phụ kiện gaming khác nhau, màn hình 144Hz cực mượt. Vì vậy, có thể nói rằng Asus ROG Phone 5 là một thiết bị di động lý tưởng cho các ván game kéo dài.

Doogee S58 Pro

​Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone Pin cực trâu và cũng cực bền, không dễ vỡ như iPhone 13 Pro Max thì Doogee S58 Pro có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một mẫu smartphone được thiết kế để chống chịu va đập cao, hơn nữa còn có thời lượng Pin cực lâu.

Top 5 mẫu điện thoại có Pin "trâu" dùng lâu nhất hiện nay 3

Tuy nhiên, Doogee không tập trung vào camera và hiệu suất tổng thể của thiết bị. Nó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người dành nhiều thời gian trên đường. Ngoài ra, Doogee S58 Pro có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Pin có thể kéo dài vài ngày ngay cả trong một lần sạc.

Vivo Y20s

​Vivo Y20s là một mẫu smartphone giá rẻ có thời lượng Pin tốt mà bạn có thể muốn cân nhắc mua. Do chỉ được trang bị chip Snapdragon 460, đi kèm với màn hình độ phân giải thấp 720p và viên Pin 5000mAh cho nên thời lượng sử dụng Pin của Vivo Y20s cực kỳ tốt. Đây chỉ là một đại diện tiêu biểu trong phân khúc giá rẻ có thời lượng Pin trâu, bạn có thể cân nhắc mua của các thương hiệu khác như Xiaomi có thời lượng Pin lâu như vậy.

Top 5 mẫu điện thoại có Pin "trâu" dùng lâu nhất hiện nay 4

Galaxy M51 (hoặc Galaxy M62)

​Ở phân khúc 8 triệu VNĐ, bạn có thể cân nhắc hai đại điện đến từ Samsung có dung lượng Pin lên tới 7.000mah.

Top 5 mẫu điện thoại có Pin "trâu" dùng lâu nhất hiện nay 5

Theo kết quả đánh giá thời lượng pin từ trang GSM thì Galaxy M51 có thể trụ được đến 156h, tương đương với 6.5 ngày, thời gian để sử dụng đàm thoại liên tục sẽ là 52 tiếng, nhìn con số này thì chắc bạn cũng hiểu được sự trâu về thời lượng sử dụng của con máy này rồi phải không. Ngoài ra, Galaxy M51 là còn được trang bị sạc nhanh 25W, cho khả năng sạc đầy Pin trong vòng 2 tiếng.

Trên đây là danh sách top mẫu điện thoại có Pin “trâu” dùng được lâu nhất hiện nay, rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng mỗi ngày như chơi game hoặc đi du lịch xa. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn.