Công Nghệ - Chuyển Đổi Số

Top 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 nên có trong nhà

Những thiết bị nhà thông minh tốt nhất năm 2021 dưới đây đều là các sản phẩm hiện đại và tiện ích nên có trong ngôi nhà nhỏ của bạn.

Loa thông minh “Apple HomePod”

Apple HomePod đã có mặt tại các cửa hàng vào đầu năm 2018. Điểm mạnh của nó là mang lại hiệu suất âm thanh mạnh mẽ với âm trầm phong phú, tích hợp Siri giúp điều khiển dễ dàng và có khả năng kết nối hai HomePod với nhau để âm thanh lan tỏa sống động. Ngoài ra, HomePod hiện tại được bán với hai bản là HomePod và HomePod Mini giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và diện tích căn nhà của bạn.

Top 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 nên có trong nhà 1

Tuy nhiên, thiết bị nhà thông minh này cũng tồn tại một số nhược điểm như: Không phát trực tuyến Bluetooth, không có cổng kết nối phụ trợ và không có điều khiển bằng giọng nói cho các dịch vụ âm nhạc không phải của Apple.

Suy cho cùng, khi xét về chất lượng âm thanh, Apple HomePod vượt trội như một loa thông minh chất lượng cao để nghe Apple Music, nhưng lại đi sau Amazon và Google khi nói đến công nghệ điều khiển bằng giọng nói.

Top 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 nên có trong nhà 2

Màn hình thông minh “Apple iPad (2019)”

Sở dĩ, thiết bị thứ hai của ông lớn Apple xuất hiện trong bảng xếp hạng, bởi chưa có một màn hình thông minh nào đủ xuất sắc để có thể thay thế hoàn toàn vị trí của điện thoại, máy tính bảng và TV tại gia.

Trong khi đó, thiết kế iPad 10.2 inch ra mắt năm 2019 xuất sắc “đốn tim” người dùng vì giá cả vô cùng phải chăng, cung cấp trải nghiệm cơ bản trên máy tính bảng và hiệu năng ổn định.

Top 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 nên có trong nhà 3

Vì vậy, thay vì mua một màn hình thông minh cố định đặt tại nhà, bạn có thể dễ dàng rinh về một em iPad 10.2 inch, vừa có thể điều khiển các thiết bị gia đình thông minh qua ứng dụng Home và trợ lý ảo Siri, vừa có thể sử dụng để giải trí và làm việc di động vô cùng tiện lợi.

Hệ thống wifi mesh “Netgear Orbi”

Nếu bạn đã từng “ức chế” vì một vài khu vực trong nhà không thể kết nối đến sóng WiFi, Netgear Orbi – Hệ thống WiFi mesh tốt nhất năm 2021 sẽ giúp trải nghiệm lướt mạng của bạn sang trang.

Top 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 nên có trong nhà 4

Orbi đã dẫn đầu và độc tôn trong lĩnh vực WiFi mesh trong thời gian dài nhờ cung cấp tốc độ và khả năng WiFi 6. Với phạm vi phủ sóng 3 băng tần, có thể xử lý 465m² chỉ với hai thiết bị, Orbi giúp cung cấp WiFi nhanh hơn và mở rộng phạm vi phủ sóng đến toàn ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, tốc độ và khả năng xử lý nhiều thiết bị truy cập đáng ngạc nhiên, Orbi còn tích hợp điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant và Amazon Alexa.

TP-Link Kasa Smart Plug Mini

Kasa Smart WiFi Plug Mini có thể điều khiển qua ứng dụng Kasa hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Siri.

Top 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 nên có trong nhà 5

Bạn có thể bật/tắt các thiết bị kết nối với ổ cắm ngay từ điện thoại của mình. Ngoài ra, tính tương thích cao gần như đạt điến 100% với các phích cắm và chế độ lên lịch tự động bật/tắt các thiết bị vào khoảng thời gian mong muốn khiến Kasa Smart WiFi Plug Mini xứng đáng giữ vị trí ổ cắm điện thông minh tốt nhất 2021.

Bóng đèn thông minh “Wyze Bulb”

Điểm đáng kinh ngạc đầu tiên ở Wyze Bulb là nó có giá khá rẻ so với các sản phẩm cùng tính năng của Philips hoặc Lifx.

Top 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 nên có trong nhà 6

Bất chấp mức giá thấp này, nó vẫn cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng cơ bản của một bóng đèn thông minh bao gồm: Tích hợp Wi-Fi, hỗ trợ lệnh thoại Amazon Alexa và Google Assistant, nhiệt độ màu trắng có thể điều chỉnh, tùy chọn lập lịch và tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác.

Các tín đồ yêu thích công nghệ và muốn trang trí ngôi nhà thân yêu của mình thì có thể tham khảo qua 5 thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2021 trên đây nhé.

Nguồn bài: thegioididong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *