Top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store

Danh sách các game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store do Apple bình chọn vì chúng thực sự hữu ích cho người dùng. Đây đồng thời cũng là những app có số lượt tải “đỉnh” nhất trong năm.

Danh hiệu App Store Best of 2020 không giống như mọi năm. Chủ đề năm nay chủ yếu tập trung vào việc khiến cho cuộc sống dễ dàng hơn, khỏe mạnh và kết nối với nhau nhiều hơn trong một năm bất thường của lịch sử nhân loại.

Wakeout!: Ứng dụng iPhone của năm

Wakeout! nhắc nhở bạn vận động và tập thể dục trong vòng 30 giây, phù hợp với các không gian nhỏ như nhà, văn phòng, xe hơi hoặc công viên địa phương. Ứng dụng khuyên sử dụng mọi thứ từ ga gối đến xoong nồi, băng ghế ngoài trời đến bàn làm việc của bạn để tránh việc ít vận động do ở nhà quá nhiều vì tình hình dịch bệnh hiện nay.

Top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store 1

Zoom: Ứng dụng gọi video trực tuyến được tải nhiều nhất

Zoom được vinh danh là ứng dụng iPad của năm, điều này không có gì ngạc nhiên. Nền tảng trò chuyện video này đã tăng từ 10 triệu người tham gia cuộc họp hàng ngày vào tháng 12 lên hơn 300 triệu vào tháng 4 vừa rồi và trở thành một trong những cách phổ biến nhất để kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trong thời kỳ đại dịch.

Top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store 2

Disney Plus: Ứng dụng Apple TV của năm

Apple đã vinh danh Disney Plus là ứng dụng Apple TV của năm, một phần là do danh mục các chương trình và phim thân thiện với gia đình. việc bổ sung tính năng GroupWatch mang đến rất nhiều lựa chọn hơn cho chúng ta.

Top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store 3

Một số tựa game tốt nhất cho Apple bình chọn

Các game hay nhất năm nay do biên tập viên của Apple chọn bao gồm Genshin Impact cho iPhone, Legends of Runeterra cho iPad, Disco Elysium cho Mac, Dandara Trials of Fear cho Apple TV và Sneaky Sasquatch cho Apple Arcade – cũng phản ánh các chủ đề về kết nối ảo, học hỏi và khám phá thế giới mới.

Top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store 4

Fantastical: Ứng dụng tốt nhất trên Mac

Fantastical – ứng dụng Mac của năm, nhằm mục đích làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách đồng bộ hóa tất cả lịch và thông báo của bạn vào một nơi.

Top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store 5

Endel: Ứng dụng Apple Watch của năm

Endel đồng bộ hóa với Apple Health để điều chỉnh cảnh quan âm thanh cho phù hợp với tình trạng hiện tại của cơ thể bạn và môi trường, sử dụng các yếu tố như nhịp tim và thời tiết địa phương để mang lại cho bạn âm thanh nhẹ nhàng.

Top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store 6

Trên đây là danh sách top game và ứng dụng tốt nhất năm 2022 trên App Store cho bạn đọc tham khảo sử dụng trong công việc, học tập của mình. Chúc bạn tìm được ứng dụng ưng ý.